Home » Nhiệt độ tăng cao ở nước Anh

Nhiệt độ tăng cao ở nước Anh

by admin
0 comment
nhiệt độ tăng cao

Ngày 18/7, Nhiệt độ nước Anh trong ngày tăng kỷ lục vào thứ hai với nhiệt độ tăng cao dự báo chạm ngưỡng 40 độ C, buộc các công ty xe lửa phải hủy dịch vụ và một số trường học phải đóng cửa trong khi các bộ trưởng kêu gọi người dân hãy ở trong nhà.

nhiệt độ tăng cao

Phần lớn Châu Âu đang nóng lên do đợt tăng nhiệt độ lên giữa khoản 40 độ C ở một số vùng có những đám cháy rừng hoành hành khắp các vùng nông thôn khô cằn ở Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và Pháp.

Vào năm 2019, chính Phủ anh đã kích hoạt cảnh báo ” khẩn cấp quốc gia” khi nhiệt độ vào thứ 2 và thứ 3 sẽ tăng cao khoản 38,7 độ C khi được ghi nhận Đại Học Cambridge.

banner

“Chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn trong khoản 48 giờ đồng hồ”, Kit Malthouse, một bộ trưởng phụ trách điều phối chính phủ, nói với BBC. Sauu đó ông chủ trì một cuộc hợp của ủy ban ứng phó khẩn cấp của chính phủ.

nhiệt độ tăng cao

Chính phủ kêu gọi các trường tiểu học tiếp tục mở cửa nhưng nhiều trường dóng cửa sớm hơn bình thường, các yêu cầu về đồng phục bình thường được bãi bỏ. Các trường học thay thế bằng sử dụng học trực tuyến.

Văn phòng khí tượng của Anh xác định cảnh báo Cấp độ 4 là tình trạng khẩn cấp quốc gia, được sử dụng khi một đợt nắng nóng” nghiệm trọng và có thể kéo dài gây khó khăn cho hệ thống chăm sóc sức khỏe và xã hội. Nhiệt độ tăng cao có thể gây ra các bệnh tật và tử vong có thể xảy ra bất cứ lúc nào cho những người có bệnh trước đó.

nhiệt độ tăng cao

Biện pháp được đưa ra là phải tìm cách thay đổi thói quen hằng ngày như công việc thay đổi các hệ thống , thiết bị có liên quan đến nhiệt độ, các khả năng dẫn đến mất điện ,nước và điện thoại di động

Soledad is the Best Newspaper & Magazine WordPress Theme with tons of customizations and demos ready to import. This theme is perfect for blogs and excellent for online stores, news, magazine or review sites.

Subscribe

Subscribe my Newsletter for new blog posts, tips & new photos. Let's stay updated!

u00a92022 Soledad, A Technology Media Company – All Right Reserved. Designed and Developed by PenciDesign